Đối đầu với Mi Mix, Meizu ra mắt smartphone có màn hình chiếm 100% mặt trước

Thiết kế của Mi Mix đã tạo cảm ứng cho những nhà sản xuất tên tuổi khác bắt tay vào việc sản xuất những thiết bị tương tự nhằm đón đầu xu hướng. Và “kẻ ngáng đường” kỳ này chính là Meizu.

So với Mi Mix, smartphone đến từ Meizu cung cấp cho người dùng một màn hình gần như không viền ở cả 4 cạnh thay vì chỉ 84% như Mi Mix.

 

meizu

 

So sản phẩm được trang bị màn hình hoàn toàn tràn mặt trước nên bạn sẽ không thấy camera trước, cảm biến, loa thoại cũng như bảo mật vân tay như các sản phẩm khác đến từ Meizu. Máy sẽ vẫn được tích hợp những phần linh kiện này, tuy nhiên sẽ được ẩn bên dưới nhờ sử dụng công nghệ đặc biệt.

 

meizu

 

Nhìn tổng thể mặt trước, màn hình vẫn là thứ ấn tượng nhất, ngoài ra mình cũng chưa biết nó còn được tích hợp tính năng gì thêm. Tuy thiết kế này mang nhiều nét độc đáo nhưng người dùng sẽ dễ gặp tình trạng bấm nhầm khi cầm máy trên tay.

 

meizu

 

Những thông tin khác về thông số phần cứng, độ phân giải camera, hiệu năng sức mạnh của chiếc Meizu đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào Quý II năm nay.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.