Đây là chiếc Redmi Note 5?

Xiaomi vừa tiết lộ nhật vật hoạt hình đến từ Nhật Bản – Hatsume Miku sẽ là một trong những đại sứ thương hiệu của hãng khi chiếc Xiaomi Redmi Note 4X Hatsune Edition được ra mắt. Thiết bị này sẽ được bán vào đúng ngày Valentine năm nay.


redmi note 5


Trong khi người tiêu dùng vẫn chưa được cầm trên tay phiên bản đặc biệt này, thì một chiếc smartphone “độ” đến từ fan trung thành của Xiaomi vừa được tung ra. Trong đó, anh chàng này đã mô phỏng thiết kế của chiếc Redmi Note 5 phiên bản Hatsune cực chi tiết và giống thật đến bất ngờ. Cần phải nhấn mạnh, Xiaomi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc Redmi Note 5. Chúng ta thậm chí vẫn chưa được chứng kiến chiếc Redmi Note 4 phiên bản chạy chip Qualcom SnapDragon 652 như tin đồn trước đó.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn mất hy vọng vào một chiếc Redmi Note 5 sẽ được ra mắt sớm. Nếu mẫu concept dưới đây trở thành hiện thực, chắc chắn Redmi Note 5 sẽ là chiếc smartphone tầm trung đẹp nhất của Xiaomi tính đến thời điểm hiện tại.

 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

redmi note 5 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.