Đây chính là Xiaomi Mi Mix 2?

xiaomi mi mix 2

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ là một sự bất ngờ tiếp theo dành cho các fan hâm mộ trung thành của thương hiệu này.

Xiaomi Mi Mix chắc chắn là smartphone có thiết kế đỉnh cao nhất trong năm 2016 nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ sư Xiaomi và nhà thiết kế nổi tiếng thế giới người Pháp Phillippe Starck – cũng là người đang nghiên cứu chuẩn mực tiếp theo cho Mi Mix 2. Mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh Render được dựng lên từ nhiều nguồn tin đồn.

mi mix 2

 

Xiaomi Mi Mix 2 vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự Mi Mix đời đầu tiên, tuy nhien phần viền màn hình được làm mỏng hơn nữa! Điều này giúp màn hình chiếm đến 93% diện tích mặt trước, so với 83,6% ở thế hệ tiền nhiệm. Chất liệu gốm vẫn được tiếp tục duy trì trên thiết bị này, nhưng được bo cong mềm mại hơn nhằm tăng trải nghiệm cầm nắm. Tất cả viền màn hình bao quay máy đều mỏng hơn 50% so với thế hệ trước khiến Mi Mix trông ấn tượng hơn hẳn!

mi mix 2

Mi Mix 2 sẽ có màn hình 6,4 inch độ phân giải đạt đến 2K, sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED cùng bộ cảm biến lực nhấn 3D tích hợp ngay trên màn hình tương tự iPhone 8. Sản phẩm mang trong mình sức mạnh của chip xử lý SnapDragon 835, bộ nhớ RAM 6GB. Camera là yếu tố cần được cải thiện nhất trên Mi Mix 2 – vốn chưa bao giờ là thế mạnh của gã khổng lồ Trung Quốc. Được biệt, máy sẽ camera kép ở mặt sau, độ phân giải 16MP kèm chế độ chống rung quang học. Trong khi đó, camera trước sẽ ở mức 8 “chấm” với hàng loạt tính năng chỉnh sửa làm đẹp khác nhau.

Mi Mix 2 sẽ ra mắt vào quý II hoặc quý III năm nay.

mi mix 2
mi mix 2

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.