Đâu là chiếc điện thoại Xiaomi 2 camera đỉnh nhất hiện nay

Vừa qua, Xiaomi đã cho ra đời dòng smartphone mới của mình mang tên Xiaomi Mi Mix 2s với sự thu hút đến từ cả thiết kế lẫn cấu hình.

Nhiều người cho rằng lý do mà Mi Mix 2s ra đời chính là để khác phục những vấn đề còn tồn động ở Mi Mix 2 mà lớn nhất chính là hệ thống camera. Thế nên cũng không thấy làm lạ khi danh hiệu điện thoại Xiaomi 2 camera đỉnh nhất hiện nay lại thuộc về Mi Mix 2s.

Nói về camera của chiếc máy này chúng ta có thể thấy rằng Xiaomi đã vô cùng đầu tư về sự nâng cấp mới này với trí tuệ nhân tạo và khả năng chụp ảnh xóa phông.

Đây chính là chiếc điện thoại xiaomi 2 camera đầu tiên ở dòng Mix bao gồm 1 ống kính có góc rộng và 1 ống kinh tele.

điện thoại xiaomi 2 camera

Xiaomi đã cho biết lần quay lại này, họ đã sử dụng cảm biến Sony IMX363 với độ phân giải 12MP cùng kích thước điểm ảnh lên đến 1.4 μm cho phép máy có khả năng chụp ảnh cực tốt trong môi trường có điều kiện ánh sáng thấp.

Ngoài ra, cảm biến đến từ Sony này cũng được trang bị thêm công nghệ Dual Pixel tăng cường tối đa mức độ lấy nét cho bức ảnh.

Trí tuệ nhân tạo AI cũng được ứng dụng triệt để trên Mi Mix 2. Cụ thể, khi người dùng chụp ảnh thì AI sẽ nhận diện những đặc tính của người dùng và cả bối cảnh xung quanh để có thể có những điều chỉnh phù hợp nhất để tạo nên những bức ảnh hài hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra, Mi Mix 2 cũng có khả năng tách chủ thể và phông nền một cách chính xác hơn, nhắm mục đích phục vụ những tính năng đặc biệt như chụp ảnh xóa phông đang hot hiện nay.

Bên cạnh đó chiếc điện thoại Xiaomi 2 camera này còn gây ấn tượng hơn bởi khả năng thay đổi hình dạng phông nền đã được làm mờ. Cụ thể là người dùng có thể thay đổi hình dạng phong nền thành hình trái tim hay vệt sáng …. để tạo nên những hiệu ứng bắt mắt trên bức ảnh.

điện thoại xiaomi 2 camera

Chưa kể đến tính năng chụp xóa phông cũng được ứng dụng trên cả camera trước trên Mi mix 2s với độ phân giải lên đến 8 MP.

Theo DXOMark đánh giá thì camera của Mi Mix 2S đạt được đến 101 điểm. Với mức điểm này thì Mi Mix 2s đạt được mức tương đương camera của iPhone X đình đám. Và chỉ thua Galaxy S9+ với 104 điểm.

Như vậy, có thể nói điện thoại xiaomi 2 camera Mi Mix 2s chính là một trong những smartphone có hệ thống camera dẫn đầu thị trường công nghệ hiện nay.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.