Cùng cấu hình nhưng Mi 6 chỉ có giá bán bằng một nửa Galaxy S8, Xiaomi lại định gây sốc cả thế giới

Theo thông tin tổng hợp những ngày qua, dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp Mi 6 của mình vào tháng 3 tới, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017 như truyền thống mọi năm.

 

mi 6


Thông tin này đã được bộ phận giám đốc điều hành của Xiaomi tiết lộ, rằng hãng sẽ có một bất ngờ rất lớn dành cho khách hàng.


Về ngoại hình, Xiaomi Mi 6 vẫn mang trên mình ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối. Hòa cùng công nghệ mới, Mi 6 sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới màn hình tương tự chiếc Mi 5S đã ra mắt trước đó. Đây là công nghệ mà Samsung và iPhone dự kiến sẽ trang bị trên chiếc Galaxy S8 và iPhone 8 của mình bằng việc loại bỏ phím Home truyền thống.


Camera trên Xiaomi Mi 6 chắc chắn sẽ được cải thiện nhưng bằng cách nào thì hãng chưa tiết lộ. Bên cạnh những cải tiến về mặt cấu hình, Mi 6 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong tương tự Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.


mi 6


Mang trên mình những thông số hàng đầu thế giới – mình không cần phải nhắc lại! Và số tiền người dùng phải bỏ ra chỉ $290 (khoảng 6 triệu đồng) cho một smartphone cao cấp là không thể tưởng tượng nổi, thậm chí mức giá trên còn chưa được một nửa của Galaxy S8!

Truy cập để xem thêm thông tin về Galaxy S8.

Xiaomi Mi 6 sẽ chạy sẵn Android 7.0 trên nền tảng MIUI 9 khi xuất xưởng.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.