Hé lộ concept Xiaomi Mi Mix 3 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Mới đây, một hình ảnh được cho là bản concept Xiaomi Mi Mix 3 được hé lộ nếu những hình ảnh này trở thành hiện thực thì đây sẽ là chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình so với máy lớn nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Hé lộ concept Xiaomi Mi Mix 3 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

 

Bản concept thiết bị này được tạo ra bởi Techconfigurations, sau đay chúng ta sẽ chuẩn bị được ngắm một ý tưởng “iPhone Killer” mới – Xiaomi Mi MIX 3.

 

iPhone Killer” mới - Xiaomi Mi MIX 3.

 

Với 2 bản Xiaomi Mi MixMi Mix 2 đã khiến người dùng không khỏi ấn tượng với màn hình siêu mòng chỉ còn chừa chỗ bố trí loa và camera. Xiaomi Mi Mix được xem là một trong những sản phẩm mở màn cho trào lưu “edge-to-edge” thật sự, đồng hành cùng Xiaomi cũng có thêm thương hiệu điện thoại Sharp Aquos. Còn về độ rộng màn hình Xiaomi Mi Mix 3 có màn hình 6.2 inch với tỷ lệ hiển thị 98% so với tổng thể thân máy.

 

Xiaomi Mi Mix 3 có màn hình 6.2 inch với tỷ lệ hiển thị 98%

 

Bên cạnh đó là khung viền của chiếc điện thoại này dường như có nét gì đó từ iPhone X với viền kim loại với nhiều khả năng làm từ thép không rỉ cho vẻ đẹp sáng bóng. Song Song với đó là nét thiết kế từ Xiaomi Mi Mix 2 vẫn được giữ lại với vỏ gốm được bo tròn các cạnh cùng viền màn hình cực mỏng.

 

Mi Mix 3 sẽ được tích hợp công nghệ quét vân tay dưới màn hình

Ngoài ra, Xiaomi Mi Mix 3 còn được trang bị vi xử lí Snapdragon 845, RAM 4 hoặc 6 GB, tùy chọn bộ nhớ 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Ở phía mặt sau lưng là hệ thống camera kép 16MP được tích hợp công nghệ AI và hỗ trợ OIS, còn camera 8MP và dường như bản concept này còn hé lộ Mi Mix 3 sẽ được tích hợp công nghệ quét vân tay dưới màn hình.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.