Chiếc điện thoại này có đầy đủ tính năng của Mi 5 và giá chỉ bằng một nửa!

Xiaomi đã từng cho ra mắt chiếc smartphone tầm trung tốt nhất thế giới, đó là Redmi Note 3 Pro. Với giá bán hiện tại chỉ khoảng 3 triệu đồng, đây là sự lựa chọn vô cùng đáng giá trong phân khúc. Đọc thêm bên dưới để biết vì sao mình lại nói vậy!

redmi note 3 pro

Thiết kế của Redmi Note 3 Pro khá tương đồng với Xiaomi Mi 5 bởi lớp vỏ kim loại nguyên khối, được tích hợp màn hình lớn 5,5 inch cùng độ phân giải đạt chuẩn Full HD. Thực sự là một ngoại hình hoàn hảo!

Nói về phần cứng, Redmi Note 3 Pro mang sức mạnh của con chip SnapDraon 650, bộ nhớ RAM 3GB cùng 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 256GB. Vì sao SnapDragon 650 lại khủng khiếp đến thế, hãy nhìn bảng so sánh cấu hình dưới đây: chúng ta sẽ thấy điểm hiệu năng của Redmi Note 3 Pro thậm chí còn vượt trội hơn cả chiếc Galaxy Note 5 (hiện có giá khoảng 11 triệu đồng).

redmi note 3 pro 

Redmi Note 3 Pro còn cho chúng ta một máy ảnh 16MP cho ra những bức ảnh cực đẹp. Camera trước với đầy đủ các chức năng làm đẹp sẽ làm xiêu lòng bất cứ tín đồ mạng xã hội nào. Và chúng ta ai cũng phải thừa nhận rằng, với mức giá quá tốt của sản phẩm, những gì máy mang lại hoàn toàn nhiều hơn chúng ta nghĩ.

Một sự lựa chọn vô cùng đáng giá trong dịp Tết này với một thiết kế đẹp, một hiệu năng cao cấp, hàng loạt tính năng nổi bật và là một chiếc máy ảnh tuyệt vời.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.