“Chết mê chết mệt” với ngoại hình siêu hoàn hảo của Xiaomi Mi Mix 3

xiaomi mi mix 3

Dòng Mi Mix được định hình là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất mà Xiaomi từng ra mắt. Cuối năm nay, Xiaomi Mi Mix 3 sẽ mang một thiết kế vượt bậc.

Series Xiaomi Mi Mix được cả thế giới đón nhận nhờ thiết kế tuyệt đẹp, tiên phong cho sự quay trở lại của xu hướng màn hình tràn viền cuối năm 2016. Thậm chí, nhiều chuyên gia hàng đầu lĩnh vực lẫn Youtuber khắp thế giới còn ưu ái cho nó danh hiệu “chiếc smartphone tới từ tương lai”. Một điều đáng tiếc là sự đột phá này lại không được duy trì tốt ở thế hệ Mi Mix 2, khi máy không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước và nhanh chóng bị những cái tên “sinh sau đẻ muộn” như iPhone X hay Galaxy S8 vượt mặt.

xiaomi mi mix 3

Bản vẽ module camera Xiaomi Mi Mix 3 lộ diện.

Chính vì vậy, đây là nguồn động lực lớn để Xiaomi tạo nên một cuộc cách mạng lớn về thiết kế ở thế hệ Xiaomi Mi Mix 3 ra mắt vào cuối năm 2018. Tổng hợp tất cả những thông tin, thiết kế rò rỉ từ trước tới nay, một video bản dựng của Xiaomi Mi Mix 3 đã được dựng nên nhằm phác họa ngoại hình đang được giới công nghệ cực kì mong chờ này!

xiaomi mi mix 3

Tháng 9/2018 được xem là thời điểm lí tưởng để Xiaomi Mi Mix 3 ra mắt, cũng là mốc thời gian theo đúng lịch trình 1 năm kể từ khi Xiaomi Mi Mix 2 được giới thiệu. Theo như các thông tin được tiết lộ trong thời gian vừa qua thì ngoại hình Mi Mix 3 trông như sự kết hợp giữa chiếc Vivo NEX và người tiền nhiệm Mi Mix 2. Cụ thể, máy bao gồm một module camera trước “thò lên thụt xuống” giống Vivo NEX, đi kèm với tỷ lệ màn hình ở mặt trước là cực kì cao, thậm chí có thể chạm ngưỡng 99%.

Điều này nghe qua thì có thể “viễn tưởng” nhưng trên thực tế, đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ trên tay Xiaomi Mi Mix 3 đã chứng minh là nó có thật. Cụ thể, chúng ta sẽ có một thiết bị với máy quét vân tay nhúng bên trong phần hiển thị, camera 3 ống kính ở mặt sau và một thiết kế mà khi cầm máy trên tay, cứ ngỡ là đang cầm… màn hình.

xiaomi mi mix 3

Đây rất có thể là thiết kế chính thức của Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước.

Xiaomi cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa hề tiết lộ bất kì thông tin nào liên quan tới Xiaomi Mi Mix 3 mà mọi thứ chúng ta biết chỉ mới dừng ở mức “thông tin rò rỉ”. Thế nhưng, điểm qua những mô tả cụ thể thì chúng ta cũng đã đoán ra một số phần cứng cơ bản như màn hình chạm ngưỡng 6 inch (2.960 x 1.440 pixel), camera 3 ống kính và khung viền kim loại cứng cáp. Máy đi kèm với thông số phần cứng vượt trội với SnapDraon 845, RAM tối đa 8GB, đi kèm 256GB dung lượng lưu trữ. Các thông tin quan trọng khác bao gồm việc máy được cài đặt sẵn giao diện MIUI 10 chạy trên nền tảng Android 9 ngay khi mở hộp.

Cận cảnh video bản dựng Xiaomi Mi Mix 3 tuyệt đẹp dựa trên các thông tin thông tin rò rỉ:

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.