Cấu hình Bphone 2 chỉ ngang với smartphone 4 triệu đồng của Xiaomi?

SnapDragon 625 – Con chip mà BKAV xác nhận sẽ đưa lên Bphone 2 chỉ ngang với một chiếc Xiaomi giá 4 triệu đồng đang lên kệ chính hãng tại Việt Nam.

Khả năng cao Bphone 2 sẽ có tới 2 phiên bản khác nhau, một sử dụng SnapDragon 625 một phiên bản cao cấp sẽ sở hữu con chip SnapDragon 835 mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện BKAV chỉ mới xác nhận về sự tồn tại của SnapDragon 625.


bphone 2 cau hinh


Một người dùng thuộc cộng đồng người dùng Bphone 2 vừa tung lên mạng bức ảnh rò rỉ thông số phần cứng của Bphone 2. Với SnapDragon 625, 3GB RAM/32GB bộ nhớ trong, Android 7 cùng màn hình Full HD thì Bphone 2 thực chất chỉ ngang ngửa với Xiaomi Redmi Note 4 đang lên kệ chính hãng tại Việt Nam. Hiện Redmi Note 4 với cấu hình tương tự chỉ có giá 3.990.000 đồng.

Các thông số cấu hình khác cho thấy, Bphone 2 sẽ sở hữu camera chính 16MP, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS và camera selfie 8MP lấy nét tự động. Với viên pin dung lượng vừa phải 3.000 mAh kết hợp cùng sạc nhanh QuickCharge 3.0, máy sẽ đáp ứng thời gian sử dụng trọn vẹn 1 ngày sử dụng cho người dùng.


redmi note 4 cau hinh


Bằng việc sử dụng chip xử lý tầm trung cho Bphone 2, BKAV cho thấy họ đã không còn muốn “tham chiến” tại phân khúc cao cấp nữa. Thay vào đó, một cấu hình đủ dùng và nhiều tính năng hữu ích có lẽ sẽ dễ thuyết phục người dùng hơn, nhất là tại Việt Nam – thị trường với 95% dân số không quá am hiểu về công nghệ.

Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tại Hà Nội. bạn đọc quan tâm sản phẩm Bphone 2 có thể tham khảo thông tin chi tiết và đặt hàng TẠI ĐÂY!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.