Camera Hành Trình Yi Smart Car DVR

1.290.000

 • Góc siêu rộng 165 độ, gấp lần so với mắt người, cho bạn thấy 3 làn xe dễ dàng.
 • ADAS chức nhắc nhở an toàn, hệ thống âm thanh để cảnh báo, cao / trung bình / thấp ba chế độ.
 • 1080p 60fps chống rung quan học.
 • Tích hợp Wi-Fi – 2.4GHz để đảm bảo bạn có thể xem và phát lại thời gian thực.
 • Độ phân giải video 1296P, hình ảnh điểm ảnh có thể lên đến 3.0MP, video và hình ảnh chất lượng tuyệt vời.
 • Hỗ trợ thẻ micri SD dung lượng tối đa 64GB.

Camera hành trình Ô Tô Xiaomi YI CAR CAM chiếc camera hành trình được Xiaomi ra mắt cách đây không lâu đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Camera Xiaomi ô tô có lẽ xứng đáng là nhà sản xuất được người dùng tại những thị trường mới phát triển yêu thích nhất. Họ luôn làm ra những sản phẩm mang tính năng và ngoại hình tương đương những sản phẩm cao cấp nổi tiếng trên thị trường, nhưng mức giá lại chỉ bằng một nửa, thậm chí thấp hơn. camera ô tô

VR Car, thiết kế đặc biệt thiết bị cho tất cả những người đam mê xe hơi

YI CAR CAM kết hợp các tiêu chuẩn cao và chức năng của đã có trong DVR thị trường hiện tại. Mục tiêu của chúng tôi là để tối đa hóa hiệu suất của thiết bị với mức giá tối ưu. Yi DVR Car có một tính năng thông minh đặc biệt bổ sung ADAS, trong đó phân tích tốc độ, khoảng cách và các dữ liệu khác, cho phép xác định các nguy cơ phát sinh từ các đối tượng xung quanh trong khi lái xe, và để cảnh báo lái xe về họ. YI CAR CAM hỗ trợ độ phân giải HD đầy đủ của năm 1920 60fps × 1080p và độ phân giải tối đa 2304 × 1296p tốc độ 30fps, vì vậy bạn sẽ có được một 1080p 30fps video chất lượng cao.

camera ô tô

ADAS Hệ thống thông minh

các thuật toán nhận dạng hình ảnh hiện đại, phát hiện thời gian thực của các dấu hiệu đường bộ và xe khởi hành từ họ, kiểm soát khoảng cách giữa các xe và một giọng nói cảnh báo cho lái xe về sự xuất hiện của những tình huống không an toàn trên đường. Nó cũng có một cảm biến sẽ phát hiện các lực tác động (yếu, trung bình, cao). Trong trường hợp của một tai nạn, thiết bị sẽ tự động cung cấp tất cả các thông tin về nó, ngăn ngừa sự xuất hiện của các cuộc xung đột giữa những người tham gia giao thông.

camera ô tô

 • Khoảng cách giữa các xe
 • Góc nhìn rộng 165 °, bao gồm ba làn xe lưu thông
 • Khẩu độ f / 1.8
 • Các cảm biến hình ảnh cực kỳ nhạy cảm

Các câu hỏi về sự hiện diện của các vùng mù trong DVR là một trong những quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã trang bị các CAR CAM YI với ống kính góc rộng, góc nhìn chỉ đạt tới 165 ° và dễ dàng bao gồm ba làn xe. Độ nhạy cao, pha thực và chi tiết về tình hình trên đường.

camera ô tô

Chế độ ban đêm của Camera hành trình Ô Tô Xiaomi YI CAR CAM

Một dấu hiệu của lớp DVR là chất lượng của bộ phim đêm của mình. Hầu hết các vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm. Lái xe mệt mỏi, ánh sáng mờ của đèn đường, ánh sáng chói sắc của đèn pha và nhiều yếu tố khác làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra. ống kính độ phân giải cao của YI CAR CAM được làm bằng kính hiển thị 6G, nó có một khẩu độ f / 1.8 và một ma trận quang cao cấp 3,0 × 3.0μm, mà kết quả là cung cấp chất lượng cao của đêm quay phim. Các YI CAR CAM sẽ cung cấp một video ghi âm rõ ràng và đầy màu sắc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, bên cạnh đó, bạn sẽ không cần một nguồn ánh sáng bổ sung.

camera ô tô

Được xây dựng trong WiFi

Thiết bị này có một 2.4G module không dây tích hợp, thông qua đó bạn có thể mở các ứng dụng xem video trong thời gian thực, hoặc để kiểm tra lịch sử ghi âm. Ngay cả khi đi trên một chuyến đi dài, bạn cần phải mang theo một thông minh DVR YI CAR CAM và an toàn vượt qua mọi khoảng cách.

camera ô tô

Android phiên bản: Yêu cầu Android 4.1 hoặc mới hơn
iOS phiên bản: Yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn
Một rõ ràng độ nét cao 60fps video 1080p, nén video H.264

Đặc biệt thiết kế chip và tỷ lệ khung hình 60fps cung cấp ghi tốc độ cao của tình trạng đường, hình ảnh video rõ ràng và tươi sáng để khôi phục lại tình hình thực tế trên đường. Công nghệ nén video H.264 mới nhất cung cấp hình ảnh sắc nét theo điểm ảnh, do đó cho phép bạn để tiết kiệm hơn nữa giờ video trong bộ nhớ điện thoại.

camera ô tô

Một màn hình rộng cao thấm hiển thị “màn hình LCD 2.7 với tỉ lệ 16: 9, góc nhìn rộng hơn, ghi âm trong suốt chiều. cảm ứng nút bấm lớn, kiểm soát nhiều hơn thuận tiện và dễ dàng, tuổi thọ dài. bề mặt mịn màng bên ngoài của các nút là thân thiện với môi trường và có một kết cấu dễ chịu. thiết kế ICON mới, đơn giản hơn và giao diện trực quan.

camera ô tô

Đối xứng của các lỗ, đối lưu không khí – Thiết kế mới cho làm mát thiết bị

Trong thời gian hoạt động của DVR, không khí lạnh được nhập thông qua các lỗ dưới, nóng – là sắp ra phía trên. Trong điều kiện hoạt động thuận lợi, cuộc sống của các thiết bị có thể làm tăng đáng kể. New YI CARCAM thiết kế thời trang có nhiều lỗ đối xứng đặt nhằm nâng cao hiệu quả của việc lưu thông không khí trong các thiết bị và cải thiện tản nhiệt. DVR của chúng tôi có khả năng chống cháy, thân thiện với môi, chịu mài mòn, chống ăn mòn, có bảo vệ tia cực tím, không chứa chì, không có mùi đặc biệt, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của nó.Người dùng thân thiện và thiết kế đơn giản cho YI CAR CAM ấn định, đáng tin cậy và dễ dàng để cài đặt
Chịu mài mòn và không cháy thiết bị khe hình chữ T được thiết kế cho các lắp đặt thuận tiện và dễ dàng của DVR đến một khung đặc biệt, vì vậy YI CAR CAM sẽ không rơi trong khi lái xe. Nhờ chuyến đi đó của bạn sẽ được đi kèm bởi sự an toàn và độ tin cậy.

Không mất bất kỳ chi tiết

Sử dụng chất PU sơn sơn cơ thể, cảm giác xúc giác thoải mái khi tiếp xúc với bề mặt kim loại của thiết bị. Như một kết quả của việc kiểm tra nghiêm ngặt, chúng ta có thể lưu ý rằng các tài liệu của YI CAR CAM DVR là chịu mài mòn, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và thấp. Quan trọng hơn là các thiết bị có một lớp phủ kiểm soát năng lượng mặt trời, không chứa các chất độc hại, không có mùi đặc biệt, là sinh thái an toàn, và ống kính chất lượng cao “nhặt” từng chi tiết nhỏ.
kết cấu dễ chịu. thiết kế ICON mới, đơn giản hơn và giao diện trực quan.

camera ô tô

Để kết hợp các tính năng mạnh mẽ với mức độ an toàn cao, các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi cùng với các chuyên gia từ Đức, Đài Loan, Nhật Bản, làm việc kỹ lưỡng về sự phát triển của việc xây dựng và từng phần của các thiết bị. Đối với màu cơ thể, chúng tôi sử dụng các tính sơn PU đặc biệt, trong đó có các tài sản của bảo vệ chống lại các tia UV, kết hợp khả năng chống cháy SABIC và PC / ABS vật liệu, phát triển thiết kế đặc biệt cho đối lưu không khí tốt hơn và làm mát của DVR, chọn các thành phần công nghệ cao tiên tiến và được trang bị các YI CAR CAM với họ.

Tỷ lệ tốt nhất về giá và chất lượng

Các chuyên gia từ Đức, Đài Loan và Nhật Bản đã làm việc cùng với các kỹ sư và nhà thiết kế (Trung Quốc) của chúng tôi về sự sáng tạo của Smart YI CAR CAM. Như một kết quả của làm việc theo nhóm hiệu quả, chúng tôi đã tạo ra một incredible thông minh YI CAR CAM, trong đó, ngoài hiệu suất cao và công nghệ tiên tiến, có một tỷ lệ giá hiệu suất tuyệt vời.

camera ô tô

6G ống kính hiển thị kính + bộ lọc hồng ngoại

Nhiệt độ ổn định, rõ ràng và hình ảnh sắc nét

Các ống kính YI CAR CAM DVR bao gồm sáu ống kính quang học đặc biệt trong sự kết hợp với một bộ lọc ánh sáng hồng ngoại, trong đó cung cấp một góc nhìn rộng 165 °. Nhờ ống kính chất lượng cao, hình ảnh vẫn sắc nét và rõ ràng cả khi quay video vào ban ngày và ban đêm quay phim.
Các khẩu độ của ống kính nhận được số tiền tối đa ánh sáng, lớn hơn khả năng thấm nhẹ là, chất lượng hơn là hình ảnh thu được trong điều kiện ánh sáng thấp. Khẩu độ f / 1.8 của Smart YI CAR CAM DVR cho thấy rằng tỷ lệ của các ống kính hoành so với khẩu độ là 1 / 1,8. Về mặt lý thuyết, tăng số lượng của các tia sáng đầu vào phức tạp thiết kế của thiết bị làm tăng trọng lượng của nó và làm tăng chi phí sản xuất trong nhiều lần. Trong trường hợp của chúng tôi, việc tăng độ mở ống kính gần như không có tác động đến chi phí của DVR.

Cảm biến hình ảnh Aptina AR0230 do công ty cung cấp người Mỹ

Chúng tôi sử dụng các cảm biến hình ảnh Aptina AR0230 với khoảng thời gian năng động (HDR) của Mỹ công ty nhà cung cấp tiên tiến của thiết bị điện tử ONSEMI, kích thước của nó là 1 / 2.7 “. Nó giúp bạn tạo ra các video độ định tính với tốc độ ghi (HD) 1080p 60fps. Hỗ trợ cho HDR video cung cấp một tối ưu hóa chuyển động bồi thường, một thuật toán tối ưu hiển thị địa phương của các sắc thái màu (ALTM) và một tràn bên kỹ thuật số (DLO), giảm biến dạng hình ảnh và tối ưu hóa màu vẽ HDR.

Các ma trận điểm ảnh quang

Thông minh YI CAR CAM ghi hình được trang bị với một cao chất lượng quang cảm biến 4.0V / Lux-sec với một kích thước điểm ảnh là 3,0 × 3.0μm, nhờ đó chất lượng của đêm quay phim trở nên tốt hơn hai lần so với DVR thông thường.
Chip 40nm độc đáo

Cho Smart YI CAR CAM DVR, chúng tôi đã chọn một con chip 40nm mới A12 đặc biệt – một hiệu suất cao CPU dual-core + bộ xử lý DSP, mà làm cho nó có thể ghi lại các ADAS video + 1296p 30fps / 60fps 1080p. H.264 công nghệ nén video tiên tiến với mức tiêu thụ điện năng thấp cho phép bạn ghi lại nhiều giờ video trên một không gian bộ nhớ hạn chế. công nghệ điện năng tiêu thụ thấp DSP cung cấp xử lý hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả và độ an toàn cao.

camera ô tô

Full HD video 1080p 60fps

quay video với tốc độ khung hình cao cho phép bạn chụp những chi tiết nhỏ nhất, đó là lý do tại sao trong các cuộc thi thể thao có thường được sử dụng các thiết bị quay video tốc độ cao tiên tiến để xem video hơn nữa và đưa ra quyết định tư pháp. Trong khi ghi âm chuyển động của xe các DVR thông thường với sự hỗ trợ 30fps video có thể có một số sai sót, chậm trễ video. Smart YI CAR CAM hỗ trợ Full HD 1080p 60fps video, do đó khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao, DVR ghi lại video với tất cả các chi tiết nhỏ nhất, mà sau này có thể được sử dụng như là một bằng chứng trong trường hợp của một tai nạn giao thông, hoặc là aa video của cảnh quan đẹp.

Tích hợp công nghệ giúp người lái xe để điều khiển xe và làm tăng mức độ an toàn khi lái xe. thuật toán hiện đại cho nhận dạng hình ảnh, phát hiện các dấu hiệu đường bộ và xe khởi hành từ họ trong thời gian thực, kiểm soát khoảng cách giữa các xe và cảnh báo bằng giọng nói của người lái xe về sự xuất hiện của những tình huống không an toàn trên đường.

Tự động ghi đè lên dữ liệu cũ

quay video liên tục. Nếu thẻ nhớ đầy, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu cũ. Kết quả là, các DVR ghi lại mọi thứ mà không cần bất kỳ thất bại và không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

camera ô tô

thiết kế bên ngoài đẹp và thời trang

Sử dụng sơn PU chất lượng sơn cơ thể, cảm giác xúc giác thoải mái khi tiếp xúc với các bề mặt kim loại của thiết bị. Như một kết quả của việc kiểm tra nghiêm ngặt, chúng ta có thể lưu ý rằng các tài liệu của YI CAR CAM DVR có độ bền cao và an toàn với môi trường.

Giãm xóc và vật liệu chịu lửa

Sử dụng SABIC và PC / ABS vật liệu chịu lửa, được đặc trưng bởi khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, chống tia UV, chống va đập cao, khả năng chống / nhiệt độ cao thấp. Vì vậy, như một kết quả của việc sử dụng lâu dài, ngay cả khi tiếp xúc với tia cực tím, bạn sẽ không tìm thấy vàng hoặc các dấu hiệu khác của sự lão hóa của DVR. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ vít cho vỏ ngoài của YI CAR CAM, trong khi sự hiện diện của các lớp lót chống rung đảm bảo bố trí ổn định và đáng tin cậy của một bảng mạch ngay cả trong sự chuyển động của xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Hành Trình Yi Smart Car DVR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 • Góc siêu rộng 165 độ, gấp lần so với mắt người, cho bạn thấy 3 làn xe dễ dàng.
 • ADAS chức nhắc nhở an toàn, hệ thống âm thanh để cảnh báo, cao / trung bình / thấp ba chế độ.
 • 1080p 60fps chống rung quan học.
 • Tích hợp Wi-Fi – 2.4GHz để đảm bảo bạn có thể xem và phát lại thời gian thực.
 • Độ phân giải video 1296P, hình ảnh điểm ảnh có thể lên đến 3.0MP, video và hình ảnh chất lượng tuyệt vời.
 • Hỗ trợ thẻ micri SD dung lượng tối đa 64GB.