Bộ sưu tập anh hùng Marvel

Liên hệ

Xiaomi gọi vốn cho bộ sưu tập anh hùng Marvel, 1.2 triệu/con, 10 triệu/8 con

Marvel đang là trào lưu đang được giới trẻ quan tâm hiện nay, và Xiaomi cũng không muốn bỏ qua trào lưu đang lớn mạnh này.

Hàng loạt sản phẩm từ truyện tranh đến phim ảnh từ Marvel lần lượt đổ bộ màn ảnh lớn từ năm 1939 cho tới nay, vì thế cũng không có gì ngạc nhiên khi đây chính là “thế lực” giải trí lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Không nằm ngoài trào lưu đang ngày càng lớn mạnh, Xiaomi mới đây đã mạnh dạn kêu gọi vốn từ cộng đồng cho bộ sưu tập hình nộm đồ chơi mô phỏng các anh hùng trong vũ trụ Marvel.

marvel Figures

Trong chiến dịch thú vị này, Xiaomi sẽ đảm nhiệm vai trò phân phối những sản phẩm này ra thị trường. Về phần đối tác sản xuất ra thành phẩm hoàn chỉnh, Xiaomi đã phối hợp với Hangzhou Yuhua and Creative Co, Ltd. Công ty này cũng khẳng định, mọi bản quyền sử dụng hình ảnh đã được cấp phép bởi nhà sáng lập ra biệt đội siêu anh hùng này, chính là Marvel và Warner Bros.

marvel Figures

Đáng chú ý những, toàn bộ những mô hình kể trên sẽ được làm bằng đồng đặc, thay vì nhựa cứng như những sản phẩm đại trà đang được bày bán trên thị trường. Song song đó, chúng được chế tác hoàn toàn thủ công và đặc biệt chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất. Các kích thước liên quan, Captain America , War Machine, Spider Man, Thor và Iron Man sẽ có các “số đo” lần lượt là 10 x 10 x 12cm, trong khi ở Hulk là 13 x 13x 14cm, Loki là 11.5 x 10 x 14.5cm. Tương tự như vậy, tùy vào đặc trưng của từng nhân vật mà con số sẽ tùy chỉnh cho phù hợp.

marvel Figures

Với sự tỉ mỉ và đầu tư từng chút một vào thành phẩm, giá bán cho bộ mô hình cũng không phải là rẻ. Cụ thể, bộ 8 nhân vật sẽ có giá tương đương gần 10 triệu đồng. Nếu không muốn bỏ ra số tiền quá lớn, bạn có thể chỉ mua đúng nhân vật mình yêu thích với giá 1.2 triệu đồng/con. Riêng bộ Hulk và bộ giáp anti – Hulk sẽ có giá cao hơn, tương đương 1.5 triệu đồng. Bộ sản phẩm đang trong quá trình gọi vốn và có giá ưu đãi, Xiaomi cho biết nếu ra mắt chính thức và mở bán rộng rãi, mức giá có thể sẽ thay đổi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ sưu tập anh hùng Marvel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.