Áo khoác Xiaomi Uleemark Dupont jacket

Liên hệ

Xiaomi Uleemark Dupont jacket – Chiếc áo khoác không bao giờ phải giặt

Uleemark DuPont jacket

Tiếp tục chuỗi những sản phẩm cực kì độc đáo trong hệ sinh thái phụ kiện khổng lồ, mới đây Xiaomi lại vừa công bố một sản phẩm áo khoác chống thấm được gia công từ loại vật liệu cực kì đặc biệt.

Chiếc áo khoác đặc biệt nhất từ trước tới nay

Sản phẩm Xiaomi Uleemark Dupont jacket là chiếc áo khoác đặc biệt vừa được Xiaomi bổ sung vào chương trình huy động vốn cộng đồng của hãng. Với mức giá công bố chính thức khoảng 458 nhân dân tệ, tương đương 1.6 triệu đồng, nó sở hữu rất nhiều đặc tính đặc biệt, phù hợp với khí hậu mùa đông sắp đến vào dịp cuối năm. Cũng như tiêu đề đã giới thiệu, Xiaomi Uleemark Dupont jacket không bao giờ khiến bạn phải giặt trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc tính cao cấp

Xiaomi Uleemark Dupont jacket sử dụng loại vật liệu đặc biệt là “giấy DuPont”, vừa được các cơ quan chứng nhận cấp bằng sáng chế. Dù có tên gọi là giấy nhưng đây không hẳn là giấy như cái tên chính thức của nó. Mặt khác, đây chính xác là một loại vải thế hệ mới, được tạo ra bằng công nghệ hiện đại và kết hợp được tất cả những ưu điểm của màng giấy và sợi quang.

Tác dụng của việc gia công áo bằng loại “giấy DuPont” này, giúp cho áo có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, trọng lượng siêu nhẹ và cũng rất khó bị vấy bẩn bởi màu sơn, màu nhuộm. Vật liệu mới cũng mang một số tính năng đặc biệt, khiến nó đang ngày một áp dụng rộng rãi vào các ngành công nghiệp sản xuất áo bảo hộ, bao bì vô trùng y tế hay hàng không vũ trụ.

Uleemark DuPont jacket

Xiaomi Uleemark Dupont jacket với loại vải đặc biệt có thể chịu được mức nhiệt độ khắc nghiệt, với giới hạn rất lớn từ -73 ° C đến 100 ° C. Khi thời tiết ngoài trời trở nên lạnh buốt, Xiaomi Uleemark Dupont jacket sẽ ngay lập tức cân bằng lại thân nhiệt người mặc một cách nhanh chóng. Theo như cấu trúc cấu tạo của Xiaomi Uleemark Dupont jacket, 90% diện tích sản phẩm đều được phủ lông ngỗng được tuyển chọn, đảm bảo được độ kháng nước cần thiết, đạt tới mức 4 – Đồng nghĩa với việc sữa, cà phê, gia vị và hàng trăm loại đồ uống khác nhau hoàn toàn không thể thấm qua lớp vải của áo và có thể dễ dàng được lau sạch chỉ bằng một miếng vải mềm.

Cũng do đặc tính này, Xiaomi Uleemark Dupont jacket không bao giờ buộc người dùng phải giặt giũ trong suốt vòng đời sử dụng sản phẩm.

Các kích cỡ khác nhau

Uleemark DuPont jacket

Xiaomi Uleemark Dupont jacket đi kèm với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, với các số đo, kích cỡ khác nhau bao gồm Nhỏ (S), Trung bình (M), Lớn (L), Rất lớn (XL) và to nhất là Cực lớn (XXL). Xiaomi Uleemark Dupont jacket được mở bán đợt đầu và có mặt trên các kệ hàng thuộc hệ thống cửa hàng Xiaomi tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm nay. Việc sở hữu công nghê giữ ấm và chống thấm tuyệt vời, đây sẽ là chiếc áo khoác tuyệt vời dành cho những quốc gia có môi trường khí hậu khắc nghiệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo khoác Xiaomi Uleemark Dupont jacket”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.